Giới thiệu

Mitsu-Việt Nam có mặt trên thị trường từ năm 2004 dựa trên sự kế thừa của công ty máy văn phòng Tân Thiên Hà (Thành lập năm 1998). Với một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi luôn luôn tự hào về thế mạnh của mình là nắm bắt và đáp ứng một cách chính xác yêu cầu của Quý khách hàng, dù đó là một tập đoàn đa quốc gia, một tổng công ty lớn hay những doanh nghiệp tư nhân vừa hoặc nhỏ, với những điều kiện về ngân sách và mục đích sử dụng khác nhau. điều kiện incoterms 2010
Với phương châm:

– Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động

– Nhân viên là tài sản học kế toán lê ánh ở đâu
– Công nghệ, kỹ thuật là mũi nhọn.

Công ty chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tự tin là Doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Cùng với khách hàng truyền thống như: MobiFone, Điện lực Hà Nội, Điện lực Mền Nam, VNPT Hải Dương, Hãng hàng không các Tập đoàn – Tổng công ty.. Là minh chứng rất rõ cho sự phát triển vững chắc của Tâp đoàn Mitsu. Bên cạnh đó ngoài nền tảng nhân viên giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết..cùng với đội ngũ nhân sự trẻ – sáng tạo…Công ty Mitsu luôn phấn đấu đi đầu trong thị trường in ấn, cung cấp các sản phẩm in có chất lượng, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng, phục vụ nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất và tốt nhất. Hướng tới sự hoàn hảo.
Phương thức và phong cách kinh doanh:
– Phương thức kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: Tìm kiếm giải pháp, sáng tạo phương pháp và lĩnh hội công nghệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả và thành công nhất. vì vậy chúng tôi đã chọn các sản phẩm kinh doanh đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng chính là nhu cầu của công ty.
Mitsu đang cung cấp các dịch vụ sau:
– Thiết kế in ấn
– In Ofset
– In Flexo
– In Hóa đơn VAT
– Giấy nhiệt

– Công ty kinh doanh theo phương thức: Hiệu quả dựa trên chất lượng. Đi sâu vào chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn cung cấp giải pháp cho khách hàng cũng chính là sự thành công và gia tăng lợi nhuận.Coi trọng và luôn hướng tới lợi ích của Khách hàng nhưng không lấy việc mở rộng khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

– Luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới vào trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách hàng cụ thể như trong lĩnh vực Cung cấp giải pháp in ấn. Mitsu-Việt Nam luôn tự hào là người tiên phong trong ứng dụng và phổ biến công nghệ và kỹ thuật mới.
ĐẾN VỚI MITSU KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG DỊCH VỤ SAU:
– Dịch vụ chuyên nghiệp
– Giá cả cạnh tranh
– Nhân viên trách nhiệm – thân thiện
– Giao hàng nhanh chóng.
– Miễn phí nhận trả hàng trong nội thành Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ & CÔNG NGHIỆP MITSU-VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1 – Ngõ 93 Trần Thái Tông – Phường Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0243.767.5296  – Fax: 0243.767.5292

Email: admin@mitsu-vietnam.com

Website: mitsu-vietnam.com